= ดูสินค้าทั้งหมดของร้าน =


ไหมพรมราคาถูก ไหมพรมราคาโรงงาน ไหมพรมคุณภาพ จากร้านสุภาพเท็กไทล์

การเปิดร้านไหมพรมง่ายง่าย

1. ดูทำเล ยิ่งทำเลดีโอกาสที่ลูกค้าจะเข้ามาในร้านและมาเรียนรู้การถักก็เพิ่มขึ้น สำหรับใครยังไม่มี ก็ไม่เป็นไรจ้า เดี๋ยวนี้ขายออนไลน์กันเยอะ เราก็สามารถขายได้เหมือนกันจ้า

 

2. ความชอบส่วนตัวของเจ้าของเองและแถวที่เราอยู่ลูกค้าโดยช่วยไปชอบทำอะไรกัน ผู้ขายต้องหาจุดเด่นของตัวเองเป็นหลักว่าเราชอบไหมอะไรแบบไหน เพราะถ้าคนขายชอบแล้วงานที่ออกมาก็จะดีจะสวยทำให้ลูกค้าชอบลูกค้าก็ซื้อสินค้าเราเยอะด้วย เช่น ความชอบส่วนตัวของเราชอบแบบสังเคราะห์ หรือ ธรรมชาติก็ได้ แต่ให้ขนาดเส้นที่ชอบขนาดประมาณเบอร์ 20 เส้นสวยดี ทำชิ้นงานได้หลากหลายเงาหน่อย เวลาถักต้องลื่นนุ่มและไม่เจ็บมือด้วย และอีกอย่างแถบนี้ เค้าก็นิยมถักหมวก ถักกระเป๋า เสื้อทั้งนั้น ก็สามารถใช่ไหมที่เราชอบมาถัก เราก็น่าจะเปิดร้านขายได้นะ หรือบางคนอาจจะชอบเส้นใหญ่ขนาดประมาณ 4 พาย เงาหน่อยนะ งานก็เสร็จเร็ว สามารถทำเสื้อก็ได้อะไรประมาณนี้ ไหมพวกนี้ ก็อย่างเช่น "อินโด ซิลค์ เบบี้ ซิลค์ คอตตอน แบมบู" หรือมือใหม่เลยอยากจะให้ชิ้นงานเสร็จเร็วมากอ่ะ วันเดียวจบ ใช้ตัวนี้เลย "ไหมผ้ายืด"สามารถแจ้งลูกค้าที่ซื้อได้เลยว่าตัวนี้ถักเร็ว วันเดียวจบ เพราะผู้ขายลองทำแล้ว รับประกันได้

 

3.หาแหล่งซื้อสินค้ามาขาย สมัยนี้มีหลากหลายที่มีหลายเจ้า ที่จำหน่ายขายส่งให้ลูกค้า ทั้งร้านที่เป็นยี่ห้อโดยตรง เมื่อรับมาขายก็ได้กำไรพอประมาณและกำไรก็คงที่ หรือ รับต่อจากลูกค้าที่กรอกขายกลุ่มเล็กอีกที กำไรก็จะขึ้นอยู่กับปริมาณที่เราสั่ง หากสั่งมาก กำไรก็จะได้เยอะ แล้วต้องสั่งสต๊อกของเยอะหน่อย หรือ ตัวที่ได้กำไรเยอะสุดสุด ต้องนี้เลยซื้อไหมพรม เป็นกิโลกรัม เป็นม้วนใหญ่ใหญ่ ราคาต้นทุนถูก เราต้องออกแรงหน่อยเพราะไหมเป็นม้วนใหญ่ใหญ่ต้องไปกรอ 100 กรัม อีกที ก่อนจะนำไปขายต่อ กำไรก็ถือว่าคุ้มกับค่าเหนื่อยจ้า

 

4.การขนส่งสินค้า ยุคสมัยเปลี่ยนไปจะพึ่งแต่ไปรษณีย์ ค่าไปรษณีย์ก็อาจจะแพงไป ลองดูขนส่งเอกชนบ้าง หากอยู่ใกล้ก็เป็นโอกาสที่จะกระจายสินค้าได้ง่าย และ ทั่วถึงด้วยลดต้นทุนของเราไปอีกแบบ

ร้านสุภาพค้าด้าย นครปฐม จำหน่ายไหมพรมสำหรับขายส่งทุกชนิด ทั้งผลิตในประเทศไทย และนำเข้า มีไหมแปลกใหม่ที่ทางร้านคิดค้นเอง ไม่มีจำหน่ายที่อื่น

สงวนลิขสิทธิ์ © โดย ร้านไหมพรมสุภาพเท็กไทล์

Phone : 085-150-9720

Instagram : ไหมพรมสุภาพเท็กไทล์

Email : nntex09@gmail.com

ID Line : @supap55

หรือคลิกที่ลิงค์ https://line.me/R/ti/p/%40gbm7111l


สุภาพเท็กไทล์ SUPAPTEXTILE

ไหมพรม4ply ไหมพรมวีนัสเส้นใหญ่ ไหมพรมวีนัสสีเหลือบ ไหมพรมวีนัส เบอร์ 20 ไหมพรมวีนัสวินนิด ไหมพรมวีนัสเส้นเล็ก รหัส สี ไหม พรม วีนัส ไหม พรม วีนัส เส้น เล็ก 420 หลา ไหมวีนัสเบอร์ 16 ไหมพรมดาหลา ตั้งฮั่วเส็ง ไหมพรมดาหลาสีเหลือบ ไหมพรมดาหลาเส้นใหญ่ ตารางสีไหมพรมดาหลา ไหมดาหลา คือ โรงงานผลิตไหมพรม ไหมพรม 4 ply ราคาถูก ไหมดาหลา 4 ply ไหมพรม eagle knitting ไหมพรมตรานกอินทรีย์ ไหมพรมตราเพชร ตารางเทียบสีไหมพรม ไหมพรม 4 ply ราคาถูก ไหมพรมกะรัต โรงงานผลิตไหมพรม ไหมพรม egret