= ดูสินค้าทั้งหมดของร้าน =


ไหมพรมราคาถูก ไหมพรมราคาโรงงาน ไหมพรมคุณภาพ จากร้านสุภาพเท็กไทล์

ไหมพรม ขนแกะ สีเหลือบ(ฟู)

*สีของสินค้าจะเแสดงผลหมือนจริงมากที่สุดเมื่อดูในคอมพิวเตอร์

ไหมพรม ขนแกะ สีเหลือบ(ฟู)

*สีของสินค้าจะเแสดงผลหมือนจริงมากที่สุดเมื่อดูในคอมพิวเตอร์

==>> เข้าดูโปรโมชั่นทั้งหมดของร้าน <<==
รายละเอียดน้ำหนัก1ลูก หนักประมาณ 1.2-1.5 กิโลกรัม


ไหมขนแกะเหลือ(ใหม่) มีความนุ่ม ลื่น เส้นขนเรียงตัวสวย เป็นไหมที่ให้ความอบอุ่น เส้นขนไม่สั้นไม่ยาวเกินไป เหมาะกับหลากหลายชิ้นงาน เช่น เสื้อ หมวก ผ้าพันคอ ฯลฯ
ด้วยเทคโนโลยีการย้อมจากต่างประเทศที่ทันสมัยที่สุด ทำให้ได้ไหมพรมที่มีสีสด และที่สำคัญการเหลื่อมของสี ไม่กินเนื้อสีกันเอง

ทั้งวัตถุดิบและเทคโนโลยีการย้อมสีนี้ มีจำหน่ายเฉพาะที่ร้านเราที่เดียวเท่านั้น เพราะทางร้านสั่งผลิตจากโรงงานโดยตรง ด้วยผู้เชี่ยวชาญการผสมสีกว่า10ปี ทำให้เราได้สีที่ไม่เหมือนใคร และมีการผสมสีที่ลงตัว


ร้านสุภาพค้าด้าย นครปฐม จำหน่ายไหมพรมสำหรับขายส่งทุกชนิด ทั้งผลิตในประเทศไทย และนำเข้า มีไหมแปลกใหม่ที่ทางร้านคิดค้นเอง ไม่มีจำหน่ายที่อื่น

สงวนลิขสิทธิ์ © โดย ร้านไหมพรมสุภาพเท็กไทล์

Phone : 085-150-9720

Instagram : ไหมพรมสุภาพเท็กไทล์

Email : nntex09@gmail.com

ID Line : @supap55

หรือคลิกที่ลิงค์ https://line.me/R/ti/p/%40gbm7111l


สุภาพเท็กไทล์ SUPAPTEXTILE

ไหมพรม4ply ไหมพรมวีนัสเส้นใหญ่ ไหมพรมวีนัสสีเหลือบ ไหมพรมวีนัส เบอร์ 20 ไหมพรมวีนัสวินนิด ไหมพรมวีนัสเส้นเล็ก รหัส สี ไหม พรม วีนัส ไหม พรม วีนัส เส้น เล็ก 420 หลา ไหมวีนัสเบอร์ 16 ไหมพรมดาหลา ตั้งฮั่วเส็ง ไหมพรมดาหลาสีเหลือบ ไหมพรมดาหลาเส้นใหญ่ ตารางสีไหมพรมดาหลา ไหมดาหลา คือ โรงงานผลิตไหมพรม ไหมพรม 4 ply ราคาถูก ไหมดาหลา 4 ply ไหมพรม eagle knitting ไหมพรมตรานกอินทรีย์ ไหมพรมตราเพชร ตารางเทียบสีไหมพรม ไหมพรม 4 ply ราคาถูก ไหมพรมกะรัต โรงงานผลิตไหมพรม ไหมพรม egret